KẾT NỐI VÒNG TAY YÊU THƯƠNG VÀ SÁNG TẠO

V/v Tổ chức ngày hội  Xuân Bính Thân gây quỹ xã hội từ thiện

năm 2016

N

hằm góp phần thực  hiện công tác xã hội từ thiện của UBND Quận 3, ủng hộ chăm lo Tết cho các hộ nghèo, chăm lo Tết cho Công nhân viên chức trong ngành, trong quận có hoàn cảnh khó khăn vui Tết và tạo điều kiện cho trẻ được tham gia các hoạt động đón Tết cổ truyền của dân tộc thông qua các tiểu cảnh làng quê (ụ rơm, cầu khỉ, ao sen, ruộng lúa...), các trò chơi dân gian.

Trường Mầm non 1, tổ chức ngày hội mùa xuân với chủ đề “NGÀY TẾT QUÊ EM ” vào lúc 15g00 ngày thứ tư  27/01/2016  như sau:

• Tổ chức cho các bé làm tranh tại lớp, Phụ huynh đăng ký mua tranh gây quỹ từ thiện , triểnlãm tranh .
  • Trẻ tham gia trò chơi ( tham gia chơi có quà thưởng), xem ảo thuật, các gian hàng ẩm thực…( + mỗi bé sẽ được nhận 1 hộp sữa TH True Milk)
  • Trao quà Tết cho HS có hoàn cảnh khó khăn .

Với ý nghĩa tốt đẹp, Nhà trường kính mời quý Phụ huynh học sinh nhiệt tình tham gia để ngày hội của trường thành công tốt đẹp.

Xin chân thành cám ơn quý Phụ huynh đã và đang đồng hành cùng với nhà trường trong các hoạt động .

Quận 3, Ngày 20  tháng 01 năm 2016

Nguyễn Thị Vân Anh